Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mười, xã Đại Hiệp

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2016, trường THCS Trần Phú và trường TH Nguyễn Ngọc Bình đã phối hợp tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng NGUYỄN THỊ MƯỜI theo đúng kế hoạch liên tịch số 164/KHLT-PGDĐT-CĐGD ngày 02 tháng 11 năm 2015 của ngành giáo dục Đại Lộc. Về dự buổi lễ có đầy đủ lãnh đạo đảng ủy, ủy ban và ban ngành địa phương; Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn Đội, học sinh tiêu biểu của hai nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đầm ấm, đầy xúc động. Nụ cười hồn hậu, đầy mãn nguyện của mẹ cùng với giọt nước mắt xúc động của đ/c Chủ tịch xã và Hiệu trưởng trường tiểu học đã để lại cảm xúc đầy ấn tượng đối với tất cả mọi người tham dự buổi lễ. Không cần phải dùng những ngôn từ hoa mỹ nhưng chính hình ảnh đó, những biểu cảm viết lên từ trái tim đó đã có sức mạnh hơn mọi lời nói về đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Picture 110

Picture 130Picture 139Picture 134