Tin kiểm tra công nhậntrườngTHCS TrầnPhú đạt chuẩn Quốc gia

Thực hiện kế hoạch số 1396 ngày 04 tháng 05 năm 2011 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra công nhận trường Trung học đạt chuẩn Quốc Gia năm 2013. Chiều ngày 23 tháng 04 năm 2013 Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam tiến hành kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010-2015 tại trường THCS Trần Phú thuộc huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam do thầy giáo Lê Văn Chính- Phó Giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn.

anh1img_1453_500

Về dự khai mạc có anh Trần Văn Mai-Huyện ủy viên-PCT UBND huyện Đại Lộc, Thầy giáo Huỳnh Ngọc Ánh- BT Đảng ủy-Trưởng phòng GD&ĐT Đại Lộc , Thầy giáo Đỗ Gia Hào- ĐUV- Chủ tịch Công Đoàn ngành GD&ĐT Đại Lộc, Thầy giáo Phan Thường Sỹ-Phó TP GD&ĐT Đại Lộc và các thầy cô giáo là chuyên viên của Phòng GD&ĐT Đại Lộc.

Về phía lãnh đạo địa phương xã Đại Hiệp có Đồng chí Đỗ Thanh Cảng-P.Chủ tịch UBND xã  và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể  của xã.

Về phía đơn vị được kiểm tra có Thầy giáo Trương Văn Nhân-BTCB- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong hội đồng liên tịch phụ trách giải trình các tiêu chuẩn của hồ sơ  kiểm tra trường chuẩn Quốc Gia.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự là phần phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Lê Văn Chính- Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT QuảngNam về qui trình kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia. Đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất, hồ sơ và các điều kiện theo các tiêu chuẩn của trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đoàn đã đánh giá cao những cố gắng của nhà trường, của địa phương và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Đại Lộc, đồng thời cũng chỉ ra những việc còn thiếu sót cần hoàn thiện mà nhà trường phải hoàn thành trong thời gian gần nhất. Cuối buổi làm việc, Thầy giáo Lê Văn Chính- Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam thay mặt cho Đoàn kết luận: Nhà trường đã đạt đủ 5 tiêu chuẩn theo thông tư 47/2012/QĐ-BGD&ĐT ngày 07 tháng 02 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Đoàn tiếp tục lập hồ sơ đề nghị UBND tỉnh QuảngNam ra quyết định công nhận trường THCS Trần Phú đạt chuẩn Quốc Gia giai đoạn 2010-2015.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của Đoàn kiểm tra