CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM ….VÀ CHIA TAY THẦY GIÁO TƯỞNG LẤN VÀ THẦY ĐẶNG TỊNH & NGUYỄN VĂN THỊNH VỀ NGHỈ HƯU 2020.

CHIA TAY111
Ngày 20/10/2017, trường THCS Trần Phú tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 20-10 và chia tay thầy giáo TƯỞNG LẤN và thầy ĐẶNG TỊNH về nghỉ hưu.
Về dự buổi sinh hoạt có đầy đủ lãnh đạo, ban ngành đoàn thể địa phương; cán bộ công chức đã nghỉ hưu và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.
Buổi sinh hoạt được tổ chức gọn nhẹ trong không khí đầm ấm, chan hòa tình cảm.
HCMHS đã thay mặt cho cựu Phụ huynh học sinh nói lên lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo đã dạy dỗ và sẽ luôn quan tâm đến sự phát triển giáo dục của nhà trường. Tiếp theo là lời phát biểu tâm sự đầy xúc động của HT TRƯƠNG VĂN NHÂN. Với tình cảm của cựu học sinh đã một thời học tập dưới mái trường Trần Phú Phần chia tay thầy giáo TƯỞNG LẤN và thầy ĐẶNG TỊNH về nghỉ hưu.
để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất. Trong buổi chia tay, nhiều giọt nước mắt thân tình của người về hưu và người ở lại đã làm xúc động bao người.
Bài phát biểu chia tay bằng chính trái tim mình của thầy giáo Nguyễn Ngọc Du và bài thơ viết bằng sự rung cảm chân thành của thầy giáo Phạm Văn Thịnh đã làm thời gian buổi chia tay như ngừng lại; chính giây phút tĩnh lặng đó đã nói lên tình cảm yêu thương chân thành của những người đã gắn bó với nhau lâu dài trong công tác giáo dục.
Buổi chia tay với thầy giáo TƯỞNG LẤN và thầy ĐẶNG TỊNH về nghỉ hưu.
còn là buổi chia tay bình thường nữa mà hơn hết là tiếng nói đầy yêu thương của những người đã và đang làm công tác giáo dục: làm việc phải đầy trách nhiệm; sống cần phải yêu thương, gắn bó, có nghĩa, có tình như “ba điều ước” mà thầy giáo TƯỞNG LẤN và thầy ĐẶNG TỊNH về nghỉ hưu gửi gắm.
Buổi sinh hoạt diễn ra ngắn gọn nhưng đã để lại bao cảm xúc; tình cảm giữa thầy và trò, giữa những người đã và đang làm công tác giáo dục được thể hiện đậm nét nhất.
Hy vọng, tình cảm đó sẽ là sợi dây gắn kết các mối quan hệ thân thương; sẽ là hành trang để những người đang thực hiện sự nghiệp trồng người mang theo trong chặng đường sắp đến nhằm thực hiện tốt mục tiêu giáo dục ./.
LÊ KHẮC THẬN