LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC

 

Picture 012
Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2017, được sự đồng ý của Phòng GD_ĐT huyện Đại Lộc, trường THCS TRẦN PHÚ tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016-2017 .
Thấm thoát mà 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2016-2017 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, Sáng ngày 25/05/2017 trường THCS TRẦN PHÚ long trọng tổ chức lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2016-2017
Về tham dự Lễ bế giảng của trường có Phó chủ tịch xã Đại Hiệp, Bí Thư Đoàn xã Đại Hiệp, Chủ tịch hội Phụ cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện cho các xí nghiệp, Ngân hàng Đại Lộc công ty tài trợ cho quỹ khen thưởng “Xã Hội Hóa” của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.
Trong buổi lễ bế giảng thầy giáo Trương Văn Nhân-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng lên báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và đọc diễn văn Bế giảng. Năm học 2016- 2017 là một năm thành công của trường THCS Trần Phú, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt Về học tập, học lực trung bình trở lên đạt 98%. Về hạnh kiểm, có 98% học sinh đạt hạnh kiểm khá và tốt, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô lãnh đội, các thầy cô tham gia giảng dạy các đội tuyển, những người đã dày công vun đắp, say sưa nghiên cứu, chăm lo dạy dỗ các đội tuyển để có được kết quả tuyệt vời này. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường cũng cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm lớp, các giáo viên bộ môn… đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em trong các đội tuyển để các em có kết quả thi tốt nhất.
Picture 018
Năm học này, trong kì thi học sinh giỏi trường khen thưởng cho 4 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp xuất sắc nhất, 96 lượt học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn HSG các cấp Huyện, Tỉnh…., 01 học sinh đạt thành tích trong hoạt động thể dục, thể thao, 192 học sinh đạt danh hiệu HSG, và 281 học sinh đạt danh hiệu HSTT năm học 2016-2017.
Phần cuối của Lễ Bế Giảng là phần chuyền sinh hoạt hè cho học sinh toàn trường về địa phương quản lý tạo môi trường vui chơi lành mạnh an toàn trong những tháng hè. Đoàn xã địa phương sẽ quan tâm chăm lo cho các em học sinh của nhà trường tạo môi trường sinh hoạt cho các em học sinh.
Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường cũng xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.
Có thể khẳng định đến giờ phút này trường THCS TRẦN PHÚ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 . Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong đợt tuyễn vào lớp 10 sắp tới !

Nhắn tin cho tác giả
TRƯƠNG VĂN NHÂN & LÊ KHẮC THẬN

LÊ KHẮC THẬN