HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC THCS TRẦN PHÚ 2017-2018

Untitled
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28 tháng 09 năm 2017 trường THCS Trần Phú đã tiến hành mở Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 -2018.

Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Lộc, lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã Đại Hiệp, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và tất cả cán bộ viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017 của nhà trường do Thầy giáo Trương Văn Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày; tham luận của các tổ, các cá nhân về các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng giáo dục đạo đức hạnh kiểm học sinh ; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018 do thầy giáo Huỳnh Ngọc Thận trình bày.

Trong các báo cáo, đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục của nhà trường cũng như những thành tích đạt được trong suốt năm học qua. Có thể nói, đây là năm học thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ về các mặt hoạt động; chất lượng dạy học nhà trường được giữ ổn định, kết quả học sinh dự thi học sinh giỏi cấp huyện có chuyển biến tích cực. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những việc đã làm được và những điểm còn tồn tại, giải pháp khắc phục trong năm học 2017 – 2018 của trường.

Hội nghị cũng đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Thầy LƯƠNG ĐỨC HIỀN đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng uỷ xã Đại Hiệp. Các cấp lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích vượt bậc của nhà trường trong suốt năm học qua. Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại lộc, lãnh đạo Đảng uỷ xã Đại Hiệp đề nghị nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, lãnh đạo các cấp sẽ tạo điều kiện và giúp đỡ để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của mình.

Bế mạc Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường và chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua và Chủ tịch công đoàn thay mặt Hội đồng thi đua phát động phong trào thi đua năm học 2017 – 2018.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc, công bằng, minh bạch, rõ ràng và dân chủ. Với không khí Hội nghị này, hứa hẹn một kết quả tốt đẹp sẽ đến với nhà trường trong năm học mới này.
LÊ KHẮC THẬN