LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ” ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” MỪNG TẾT TRUNG THU 2016

Hòa chung với không khí hân hoan của tuổi thơ cả nước mừng Tết trung thu và đón chào năm học mới; thực hiện tinh thần chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc; thực hiện tinh thần chỉ đạo của Chi bộ – BGH nhà trường; thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2016 – 2017; được sự hỗ trợ của lãnh đạo UBND xã Đại Hiệp và các ban ngành đoàn thể xã, của Hội Cha mẹ học sinh; ngày 15/09/2016 Liên Đội Trường THCS Trần Phú đã tổ chức hoạt động ” Đêm hội Trăng rằm” mừng tết trung thu cho các em Đội viên toàn trường.

Đến dự và chia vui cùng với các em có : Đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện – Đ/c Nguyễn Hồng Đại – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đại Hiệp, Đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã, Đại biểu hội Cha mẹ học sinh cùng các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em Đội viên từ lớp 6 đến lớp 9.

IMG_5117

Đại biểu tham dự hoạt động ” Đêm hội Trăng rằm”

Trước khi đi vào chương trình hoạt động, Đ/c Đặng Lê Chí Tâm – Phó Bí thư Đoàn xã Đại Hiệp đã đọc thư của Chủ tịch nước gởi cho Thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu.

IMG_5123

Đ/c Đặng Lê Chí Tâm – Phó Bí thư Đoàn xã Đại Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước gởi Thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết Trung thu

IMG_5126

Thầy Nguyễn Ngọc Du – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tại hoạt động này, thay mặt cho Lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh đã tặng quà cho các em nhân dịp tết Trung thu

IMG_5163

Đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh – UV BTV Huyện Đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao quà trung thu.

Liên Đội cũng đã tiến hành trao quà cho các bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Có 15 em đã nhận được quà của Liên Đội trong hoạt động này.

Trong hoạt động ” Đêm hội trăng rằm” mừng Tết trung thu, Liên Đội đã tổ chức cho Khối lớp 6 – 7 thi làm Lồng đèn, Khối 8 thi Văn nghệ và khối 9 thi Múa lân. Ngoài ra mỗi chi đội còn tham gia dự thi một mâm cỗ.

Một số hình ảnh hoạt động vui tết Trung thu :

IMG_5177 IMG_5059 IMG_5060 IMG_5069 IMG_5096 IMG_5105 IMG_5141 IMG_5159 IMG_5174

Tại hoạt động này, lãnh đạo địa phương cũng rất quan tâm đến dự và chia vui cùng các em .

IMG_5164

Đ/c Nguyễn Hồng Đại – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đại Hiệp trao quà cho thiếu nhi.

Hoạt động ” Đêm hội trăng rằm” mừng tết Trung thu của Liên Đội Trường THCS Trần Phú khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em Đội viên, tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em bước vào một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết : Nguyễn Văn Phương –  TPT Đội