LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC TRAO HỌC BỖNG CHO ĐỘI VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đại lộc về việc tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận đồng “ Vì đàn em thân yêu”; tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các em Đội viên nghèo vươn lên trong học tập. Ngay từ những ngày đầu năm học mới 2016 – 2017 Liên Đội Trường THCS Trần Phú đã xây dựng kế hoạch, vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ về kinh phí để trao học bỗng cho các em Đội viên nghèo vượt khó.

Sáng ngày 03/10/2016 Liên Đội đã tiến hành tổ chức trao học bỗng cho các em Đội viên nghèo.

Đến dự buổi trao học bỗng có cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú – Đại diện quỹ học bỗng Cựu học sinh Trường THCS Trần Phú; Thầy giáo Trương Văn Nhân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quí thầy cô trong Hội đồng sư phạm và tất cả học sinh của trường.

Tại buổi trao học bỗng, cô giáo Nguyễn Thị Hiền đại diện quỹ học bỗng Cựu học sinh phát đã phát biểu chúc mừng các em nhận được học bỗng và mong muốn các em tiếp tục vượt mọi khó khăn vươn lên trong học tập.

IMG_5357

Cô Nguyễn Thị Hiền trao học bỗng cho các em Đội viên khó khăn.

Tại buổi trao học bỗng này, quỹ học bỗng Cựu học sinh Trường THCS Trần Phú đã trao 20 xuất học bỗng, trị giá mỗi xuất học bỗng là 300.000 đồng. Tổng kinh phí trao học bỗng trong đợt này là 6.000.000 đồng được vận động từ các anh chị Cựu học sinh Trường THCS Trần Phú.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Trương Văn Nhân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các anh chị Cựu học sinh của nhà trường và mong muốn Quỹ học bỗng Cựu học sinh tiếp tục quan tâm giúp đỡ cho các em Đội viên nghèo có điều kiện vươn lên trong thời gian đến.

Thay mặt các em Đội viên nghèo được nhận học bỗng, em Lê Lệ Huyền – Học sinh lớp 9/2 đã phát biểu cảm ơn tấm lòng “ Vì đàn em thân yêu” của Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú – Đại diện Quỹ học bỗng Cựu học sinh, cảm ơn các anh chị Cựu học sinh đã quan tâm giúp đỡ và trao học bỗng cho các em. Các em xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập để không phụ lòng mong mõi của cô Nguyễn Thị Hiền và các anh chị Cựu học sinh.

IMG_5359

Cô Nguyễn Thị Hiền chụp hình lưu niệm cùng các em được nhận học bỗng

IMG_5360

Em Lê Lệ Huyền thay mặt các em được nhận học bỗng phát biểu cảm ơn

Buổi lễ trao học bỗng khép lại trong niềm vui mừng và phấn khởi của các em Đội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và đây sẽ là động lực để các em cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập.

 

Tác giả bài viết : Nguyễn Văn Phuơng – TPT Đôi